T́m kiếm nâng caoThiết bị y tế

 


Thiết bị khoa học


Thiết bị giáo dục

 


Hăng sản xuất


Thống kê

Truy cập: 893194
Trực tuyến: 24

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

 

Tên chính thức

 

Công ty cổ phần công nghệ Tây Bắc Á

Tên tiếng Anh

Tay Bac A Technology Joint Stock Company.

Trụ sở

Số 28, ngách 366/36 Ngọc Lâm, Gia Lâm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: P.501, tầng 5, tòa nhà 45 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại

84-4-8736384

Fax

84-4-8736312

E-mail

tbamedic@gmail.com

Lĩnh vực hoạt động chính

Phân phối thiết bị y tế, thiết bị an ninh, thiết bị giáo dục, thiết bị khoa học

 

Lĩnh vực hoạt động

 

Tây Băc Á là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị y tế tại Việt nam. Chuyên cung cấp thiết bị y tế với các sản phẩm như máy điện tim, x-quang, máy rửa film, máy siêu âm chẩn đoán, máy thở. Dần dần, hoạt động của công ty Tây Bắc Á trở nên chuyên nghiệp hơn bằng việc tập trung vào các lĩnh vực: chẩn đoán hình ảnh và thiết bị phòng mổ. Công ty Tây Bắc Á đã thiết lập quan hệ và trở thành nhà phân phối độc quyền của một số hãng lớn của Châu Âu, Châu Á và Mỹ như:

-         DMS-APELEM (Pháp) và L’can (Italia): máy chụp x-quang và máy đo mật độ xương.

-         Fukuda Denshi (Nhật Bản): máy siêu âm màu kỹ thuật số, máy siêu âm đen trắng.

-         Trumpf (Đức), Mavig (Đức), Famed (Ba Lan): thiết bị phòng mổ.

-         Heyer Medical (Đức), Heinen Loweisten (Đức): Máy gây mê kèm thở, máy thở sơ sinh.

-         G-Lohmeier (Đức): máy thở.

-         TEKNO (Đức): toàn bộ dụng cụ phẫu thuật nội soi và dao mổ điện.

Năm 2008, Công ty Tây Bắc Á mở rộng hoạt động sang lĩnh vực vật lý trị liệu và phục hồi chức năng bằng việc thiết lập quan hệ đối tác với một loạt các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như:  Chattanooga (Mỹ), BTL (CH Séc), A-Circle (Ý), Ormed (Đức) và trở thành nhà phân phối hàng đầu miền Bắc trong lĩnh vực này.

Công ty Tây Bắc Á ngày nay trở thành một công ty có khả năng cung cấp linh hoạt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của khách hàng về số lượng, chất lượng và tiến độ giao hàng. Ngoài ra, với một đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, có thể thực hiện các dịch vụ sau bán hàng, bảo hành bảo trì một cách chuyên nghiệp và kịp thời.

-         Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Công ty Tây Bắc Á là nhà phân phối thiết bị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hàng đầu Việt nam. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn Chattanooga, tập đoàn sản xuất thiết bị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng lớn nhất thế giới, tại thị trường miền Bắc. Ngoài ra, Công ty Tây Bắc Á còn phân phối độc quyền cho một số tập đoàn như A-Circle (Italia), BTL (CH Séc), Ormed (Đức), Lojer (Phần Lan), EMS Physio (Anh), Kettler (Đức), Sammons Preston (Mỹ)… Nhờ có quan hệ đối tác với các hãng hàng đầu thế giới, công ty Tây Bắc Á  có thể cung cấp một giải pháp tổng thể trong lĩnh vực phục hồi chức năng:

§  Thiết bị vật lý trị liệu: máy điện xung, siêu âm điều trị, laser điều trị, từ trường, điện phân thuốc, giao thoa, kích thích, dòng TENS, điều trị kết hợp…

§  Thiết bị thủy trị liệu: bồn xoáy thủy trị liệu, bồn bướm PHCN Hubbard, bồn điện trị điện xung, tứ chi…

§  Thiết bị nhiệt trị liệu và ánh sáng trị liệu.

§  Thiết bị phục hồi chức năng: các hệ thống bàn tập, bàn mát-xa, máy tập cơ tay, chân, tứ đầu đùi, xe đạp tập, bàn chạy…

-         Hệ thống thiết bị phòng mổ và cấp cứu hồi sức

Công ty Tây Bắc Á có thể đưa ra giải pháp tổng thể cho hệ thống phòng mổ, từ bàn mổ, đèn mổ cao cấp của hãng Trumpf (Đức) đến những thiết bị có chất lượng cao và giả cả hợp lý của Famed (Ba Lan), Rexmed (Đài Loan). Công ty Tây Bắc Á còn cung cấp hệ thống máy thở G-Lohmeier (Đức), máy gây mê kèm thở hiện đại của hãng Heyer Medical (Đức), dao mổ điện, bơm tiêm điện và bơm truyền dịch…

-    Chẩn đoán hình ảnh

Công ty Tây Bắc Á là trong một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đo mật độ xương bằng việc phân phối máy đo loãng xương của tập đoàn DMS-APELEM (Pháp). Công ty Tây Bắc Á còn cung cấp các hệ thống chẩn đoán hình ảnh khác như x-quang cao tần, di động, C-Arm, hệ thống chụp vú, máy rửa film, doppler xương sọ của hãng DMS-APELEM (Pháp) và MIS (Hàn Quốc) cũng như hệ thống siêu âm đen trắng, 3 chiều, 4 chiều (Medison – Hàn Quốc).

Năng lực chuyên môn

Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với hoạt động kinh doanh cũng như sự phát triển của công ty, công ty Tây Bắc Á đã chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ cán bộ kinh doanh và kỹ thuật. Với 13 cán bộ kỹ thuật có năng lực chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tốt nghiệp các trường Đại học, cao đẳng chuyên nghiệp như ĐH Bách Khoa, Trường Trung cấp Kỹ thuật TBYT… trong các lĩnh vực đang tham gia hoạt động, công ty Tây Bắc Á có thể thực hiện các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách kịp thời, có chất lượng.

 
CÔNG TY DỰ ÁN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
 

Design by: ATG

 


Hotline: 0904.987.576

 

 

 

 

 

Hỗ trợ bán hàng trực tuyếnMs Nhung
0902987576
Mr.Hà
0904987576
CSKH
046 654 2704