Danh mục tin tức


Dự án đă triển khai


 

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Qua nhiều các gói thầu lớn nhỏ mà Công ty Cổ phần Công nghệ Tây Bắc Á đã triển khai, thực hiện cho các chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Công nghệ Tây Bắc Á ngày càng thể hiện rõ năng lực của mình. Được sự tin tưởng của Bộ Y Tế, Công ty Cổ phần Công nghệ Tây Bắc Á được Bộ Y Tế lựa chọn là nhà thầu cung cấp lắp đặt hệ thống chụp cộng hưởng từ cho Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương.

Nhờ sự giúp đỡ, tạo điều kiện của bệnh viện cùng với sự nỗ lực làm việc của các phòng ban. Sau hai tháng triển khai, ngày 31/12/2020 Công ty Cổ phần Công nghệ Tây Bắc Á đã hoàn thành và bàn giao Hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T của hãng GE cho Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương đưa vào sử dụng và phục vụ bệnh nhân. 

Hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI của hãng GE ứng dụng các cộng nghệ chụp tiên tiến, là một trong số những thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất hiện nay, khắc phục được nhiều hạn chế của các máy chụp cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ thế hệ trước, đem lại giá trị chẩn đoán bệnh cao, chính xác, chất lượng hình ảnh rõ nét, nâng cao chất lượng chẩn đoán, đặc biệt đối với các bệnh về tim mạch, thần kinh… Đối với máy cắt lớp vi tính 128 dãy thì thời gian khảo sát nhanh, qua đó có thể thăm khám được nhiều người bệnh trên cùng đơn vị thời gian, giảm liều bức xạ.

Đội ngũ kỹ sư, nhân viên tích cực lắp đặt để dự án hoàn thành tiến độ đúng thời hạn

 

Kỹ sư hãng GE tại Việt nam training cho đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật viên khoa Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện sử dụng hệ thống

Hệ thống được các bác sỹ đưa vào sử dụng phục vụ bệnh nhân

 

Ngoài ra Công ty Cổ phần Công nghệ Tây Bắc Á còn cung cấp một số máy móc thiết bị y tế khác cho bệnh viện như Hệ thống nội soi đại tràng của Olympus, Máy xét nghiệm HBA-1C, Giường cấp cứu chạy điện, và một số thiết bị khác.

 

 

In Trang này

 

Chia sẻ qua:       
     CÁC THÔNG TIN KHÁC
 
CÔNG TY DỰ ÁN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
 

Design by: ATG

 


Hotline: 0904.987.576

 

 

 

 

 

Hỗ trợ bán hàng trực tuyếnMs Nhung
0902987576
Mr.Hà
0904987576
CSKH
0246 654 2704